Card Màn Hình nVidia Quadro RTX 6000 24GB GDDR6

Giá: 145,000,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: Quadro RTX 6000
Bảo hành: 36 Tháng
Hãng sản xuất: Quadro
Xuất xứ: Chính Hãng

Mô tả sản phẩm

- Chipset: Quadro RTX 6000
- Bộ nhớ: 24Gb GDDR6/ 384 Bit
- Cổng giao tiếp: None

Sản phẩm Cạc đồ họa
Tên Hãng Quadro
Model RTX 6000 Passive
Chipset Leadtek Quadro RTX 6000 Passive
Bộ nhớ trong 24Gb
Kiểu bộ nhớ GDDR6
Bus 384 Bit
NVIDIA Tensor Cores 576
Memory Bandwidth 624 GBps
DirectX DirectX 12
Chuẩn khe cắm PCIE 3.0
Cổng giao tiếp None
Công suất nguồn yêu cầu 600W
Kích thước 4.4" (H) x 10.5" (L) Dual Slot
Tính năng khác CUDA Parallel Processing cores:4608; NVIDIA RT Cores: 72; RTX-OPS: 80T; Rays Cast: 10 Giga Rays/Sec; Peak Single Precision (FP32) Performance: 14.9 TFLOPS; Peak Half Precision (FP16) Performance: 29.9 TFLOPS; Peak Integer Operation (INT8) Performance: 238.9 TOPS; Deep Learning TeraFLOPS: 119.4 Tensor TFLOPS. New RT (Ray Tracing) Core per SM.
Phụ kiện kèm theo Tài liệu hướng dẫn, đĩa CD cài đặt…

Đánh giá Card đồ họa LEADTEK nVidia Quadro RTX 6000 24GB GDDR6

Quadro RTX là sản phẩm mới nhất nằm trong nhóm kiến trúc Turing của Nvidia. Turing là kiến trúc GPU thế hệ thứ 8 của Nvidia cho phép GPU với công nghệ Ray Tracing đầu tiên trên thế giới.

Kiến trúc Turing được trang bị RT Core chuyên dụng giúp tăng tốc độ ray-tracing và Tensor Cores mới cho AI. Chúng hoạt động cùng nhau và hai engine này cho khả năng tính toán mạnh mẽ hơn để mô phỏng quá trình tạo điểm ảnh, cho phép trải nghiệm tương tác với chất lượng điện ảnh, hiệu ứng mới tuyệt vời hơn.

RT CORES DÀNH CHO RAY TRACING THỜI GIAN THỰC

Card đồ họa Quadro RTX 6000 có kiến trúc Turing được trang bị các bộ xử lý Ray-tracing chuyên dụng được gọi là RT Cores giúp tăng tốc độ tính toán ánh sáng và âm thanh di chuyển trong môi trường 3D với tốc độ lên đến 10 Giga Rays / giây (trên Quadro RTX 6000 & 8000). Turing tăng tốc ray-tracing thời gian thực lên 25 lần so với thế hệ Pascal trước đó, và có thể được sử dụng để dựng khung hình cuối cùng cho hiệu ứng phim với tốc độ hơn 30 lần tốc độ của CPU.

TENSOR CORES DÀNH CHO TĂNG TỐC AI

Nhân Tensor - Tính năng mới của Turing, bộ xử lý tăng tốc luyện tập và suy luận “học sâu” (Deep learning), cung cấp lên đến 500 nghìn tỷ Tensor hoạt động mỗi giây. Mức hiệu năng này làm tăng đáng kể các tính năng nâng cao của AI - chẳng hạn như denoising, chia tỉ lệ độ phân giải và video re-timing - tạo các ứng dụng với các khả năng mới mạnh mẽ.

ĐA XỬ LÝ

VGA LEADTEK nVidia Quadro RTX 6000 sở hữu kiến trúc Turing cải thiện đáng kể hiệu suất "raster" so với thế hệ Pascal trước với một pipeline đồ họa nâng cao và các công nghệ shading lập trình mới. Các công nghệ này bao gồm shading biến đổi, shading không gian kết cấu và hiển thị nhiều chế độ xem, cung cấp khả năng tương tác nhiều hơn với các mô hình, cảnh lớn và trải nghiệm VR được cải thiện.

CUDA CHO MÔ PHỎNG

Các GPU dựa trên Turing có một kiến trúc Streaming Multiprocessor (SM) mới hỗ trợ tới 16 nghìn tỷ số thực dấu chấm động (Floating point) hoạt động song song với 16 nghìn tỷ phép toán số nguyên (integer) trên giây. Các nhà phát triển có thể tận dụng tối đa 4.608 lõi CUDA (trên Quadro RTX 6000 & Quadro RTX 8000) với CUDA 10, FleX và PhysX SDK của NVIDIA để tạo ra các mô phỏng phức tạp, chẳng hạn như các vật rất nhỏ hoặc động lực học mô phỏng (fluid dynamic) cho hình ảnh khoa học, môi trường ảo và các hiệu ứng đặc biệt.

Bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao

Được xây dựng với 24GB bộ nhớ GDDR6 tiên tiến mang lại thông lượng lớn hơn 55% so với công nghệ GDDR5x thế hệ trước, Quadro RTX 6000 được trang bị tốt để xử lý các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ xử lý các bộ dữ liệu lớn.

Kiến trúc đa xử lý truyền phát nâng cao (SM)

Dựa trên các cải tiến chính của SM từ GPU Volta, kiến ​​trúc Turing tiết kiệm năng lượng hơn tới 50% so với thiết kế Pascal thế hệ trước để cho phép tăng hiệu suất lớn trong cùng một đường bao công suất.

Ưu tiên đồ họa

Tính năng ưu tiên mức pixel cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết hơn để hỗ trợ tốt hơn các tác vụ nhạy cảm với thời gian như theo dõi chuyển động VR.

Copyright © 2010-2022 Vlink Computer - Đã Đăng Ký Bản Quyền  DMCA.com Protection Status