Thiết Bị Lưu Trữ Mạng Nas Synology RS2421+ 12 Bay RackStation (Up To 24 bay)

Giá: 56,706,500 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: RS2421+
Bảo hành: 36 Tháng
Hãng sản xuất: Synology
Xuất xứ: Chính Hãng

Mô tả sản phẩm

CPU: AMD Ryzen V1500B
RAM: 4 GB DDR4 ECC UDIMM (expandable up to 32 GB)
Số lượng ổ cứng: Lên đến 24-bay
Số lượng User tối đa: 2048

Sản phẩm Ổ lưu trữ mạng (NAS)
Tên Hãng Synology
Model RS2421+
Số khay đựng ổ cứng 12 Khay, Mở rộng lên 24-bay ổ đĩa với bộ mở rộng RX1217 (RP)
Ổ cứng Chưa có
Bộ VXL AMD RyzenTM V1500B quad-core 2.2 GHz
Bộ nhớ 4GB DDR4 ECC UDIMM (expandable up to 32 GB)
Hỗ trợ Raid JBOD, RAID 0, RAID 1, RAID 5, RAID 6, RAID 10, Synology Hybrid RAID
Chuẩn ổ cứng/ Dung lượng tối đa 12 x 3.5" or 2.5" SATA HDD/SSD (drives not included). Only Synology SAT5200 2.5" or Synology SNV3400/3500 M.2 SSDs (sold reparately) can be used for SSD cache. 
Cổng giao tiếp USB 3.2 x 2, expansion port x 1, LAN Gigabit x 4
Số lượng User Số User tối đa: 2048, 1000 người dùng đồng thời. Hỗ trợ 40 camera ip
Kích thước 88 x 482 x 552 mm
Trọng lượng 11.5 kg
Mô tả khác NAS Synology RackStation RS2421+ là các máy chủ lưu trữ 2U 12-bay linh hoạt được thiết kế để phù hợp với nhiều môi trường kinh doanh khác nhau. Có thể mở rộng lên đến 24-bay, được thiết kế để quản lý và chia sẻ tệp hiệu quả về chi phí và bao gồm khả năng sao lưu mạnh mẽ được thiết kế cho các doanh nghiệp có lượng dữ liệu ngày càng tăng. Thiết bị này mang lại hiệu suất đọc tuần tự 2.200MB/ s 64K và hiệu suất ghi tuần tự 1154MB/ s, đồng thời có thể tùy chọn nâng cao với bộ nhớ đệm SSD và 10/ 25Gb Ethernet 
Khả năng dự phòng: Giảm khả năng gián đoạn hoạt động bằng 2 nguồn và đảm bảo an toàn dữ liệu nếu có sự cố nguồn điện gây ra.
Thời gian chết gần như bằng 0: Ghép nối hai thiết bị giống hệt nhau với Tính khả dụng cao của Synology ( cơ chế HA ) và cho phép tự động chuyển đổi dự phòng mức phút giữa cả hai thiết bị trong trường hợp một máy chủ bị lỗi.
Bảo đảm tính toàn vẹn và bảo vệ dữ liệu:  Bộ nhớ ECC mang lại độ tin cậy của hệ thống cao hơn, trong khi hệ thống tệp Btrfs giúp ngăn ngừa hỏng dữ liệu, hỗ trợ công nghệ chụp nhanh và đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu.
Hỗ trợ card 10 / 25GbE : Hỗ trợ NIC 10 / 25GbE cho phép bạn tăng lưu lượng mạng tối đa bằng cách sử dụng liên kết tổng hợp (liên kết).
Hỗ trợ SSD cache: Tăng IOPS đọc / ghi qua các mảng chỉ dành cho HDD lên đến 16 lần hoặc hơn với NVMe hoặc SATA SSD Cache

Giới Thiệu Thiết Bị Lưu Trữ Mạng Nas Synology RS2421+ 12 Bay RackStation (Up To 24 bay)

RS2421+ là nơi tập trung lưu trữ dữ liệu an toàn, bảo mật và người dùng có thể truy cập để sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị khác nhau một cách liền mạch. Các File lưu trữ được chia sẻ dễ dàng thông qua các giao thức khác nhau SMB, AFP, NFS, rsync, FTP, WebDAV và các ứng dụng cho thiết bị di động.

RS2421+ còn cung cấp giải pháp lưu trữ đồng bộ data giữa các văn phòng, chi nhánh khác nhau. Giúp cho nhân viên trong công ty có thể tận dụng tốc độ mạng LAN để truy cập dữ liệu nhanh chóng. Và toàn công ty để có thể truy cập vào kho dữ liệu chung này.

 

Private Cloud chuyên nghiệp

RS2421+ hỗ trợ ứng dụng Drive để các data được Private Cloud chuyên nghiệp nhưng rất an toàn. Sở hữu RS2421+ là có ngay hệ thống lưu trữ đám mây chuyên nghiệp:

- Đồng bộ data đến nhiều thiết bị khác nhau. Giúp cho dữ liệu luôn sẵn sàng và mới nhất.

- Giải pháp nền tảng để làm việc chung trên các file documents tương tự Google Drive nhưng không bị giới hạn tốc độ.

Người dùng không phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm Office nào, tất cả đã sẵn sàng để làm việc nhóm trên các thiết bị nền tảng khác nhau và không gặp bất cứ rào cản nào.

 

Active Backup, sao lưu dữ liệu toàn diện.

Miễn phí license giúp doanh nghiệp tiết kiệm 1 khoản phí bản quyền rất lớn. RS2421+ là giải pháp toàn diện để backup không giới hạn dữ liệu trên Máy tính, Servers, Virtual Machines, VMware, Hyper-V, Microsoft 365, Google Workspace.

Windows Backup: Không chỉ backup data và còn backup toàn bộ cấu hình PC và khôi phục thành máy ảo PC ngay trên NAS Synology chỉ trong nháy mắt. Có nghĩa là, ngay cả PC của bạn không may bị cháy nổ. Thì có thể khởi tạo máy ảo trên RS2421+.

VMware backup: Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm và bản quyền nào khác. RS2421+ có thể backup hệ thống Microsoft Hyper-V và VMware vSphere. Đồng thời hỗ trợ các phương án khôi phục khác nhau tuỳ theo yêu cầu sử dụng và tốn ít nhân lực nhất có thể.

Microsoft 365 backup: RS2421+ hỗ trợ backup data từ Exchange Online, OneDrive for Business, SharePoint Online, Microsoft Teams để lưu trữ nội bộ thành 1 bản riêng và giúp cho quá trình truy xuất dữ liệu nội bộ khi cần nhanh hơn.

Google Workspace: Backup dữ liệu toàn diện các dịch vụ Google Workspace bao gồm: My Drive, shared drives, Gmail, Google Contacts,Google Calendar.

 

Giải pháp lưu trữ ảo hoá iSCSI

Tích hợp lưu trữ ảo hoá cho VMware vSphere, MicrosoftHyper-V, Citrix XenServer, OpenStack Cinder liền mạch, không tốn thêm license.

RS2421+ thích hợp cho các nhu cầu: Backup storage, surveillance, file services, data warehousing… Business Mail Services

Triển khai Mail Server ngay trên RS2421+ trong tầm tay với chi phí hợp lý, không thay đổi thói quen người dùng.

 

Surveillance Station

Tăng cường khả năng giám sát anh ninh Camera IP với giải pháp Synology khả năng mở rộng không giới hạn, quản lý tập trung nhiều chi nhánh. RS4021+ cung cấp giải pháp CMS Synology giúp kết hợp nhiều thiết bị lưu trữ Nas khác nhau thành một hệ thống lên đến 40 camera đồng thời.

Copyright © 2010-2022 Vlink Computer - Đã Đăng Ký Bản Quyền  DMCA.com Protection Status