Sửa Lỗi Check The Printed Output Trên Máy In

Sửa lỗi máy in check the printed output

Bạn là một người sử dụng máy in thường xuyên phục vụ cho công việc in ấn hợp đồng, giấy tờ, hàng ngày bạn sử dụng đến máy in rất nhiều, bạn hiểu được những lợi ích mà máy in mang lại. Vậy chắc hẳn không ít lần bạn gặp phải lỗi máy in check the printed output – Nguyên nhân gây ra lỗi trên là gì và làm thế nào để sửa lỗi đó? Hãy cùng trung tâm sửa chữa máy in 24h tìm hiểu ngay tại bài viết này để có được những thông tin hữu ích nhé!

sua-loi-may-in-check-the-printed-output

Lỗi máy in check the printed output là gì?

Sử dụng máy in thường xuyên thì lỗi máy in check the printed output chắc hẳn bạn đã hiểu là gì, đó là một chế độ bắt giấy, Detect Paper hay còn được gọi là chế độ kiểm tra khổ giấy, bạn sẽ thường gặp ở các máy in sử dụng 2 khay đựng giấy.

Gặp lỗi này thì bạn chỉ in được một tờ rồi máy in dừng lại và nháy đèn đỏ báo lỗi và xuất hiện thông báo check printed output trên màn hình máy tính. Nếu không khắc phục thì bạn ấn nút OK để in tiếp tờ thứ 2, xong đến các tờ tiếp theo cũng vậy. Tuy nhiên làm như thế sẽ rất tốn thời gian và phiền phức. 

Vậy hãy cùng tìm hiểu cách để sửa lỗi máy in check the printed output, cùng Trung tâm sửa chữa máy in 24h loại bỏ những phiền phức trên và tiết kiệm thời gian cho mình nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi máy in check the printed output

Bước 1: Tìm kiến Control Panel/ Chọn Devices and Printers

sua-loi-may-in-check-the-printed-output

Bước 2: Tìm đến máy in bị lỗi check the printed output

Bước 3: Nhấn chuột phải vào máy in bị lỗi và chọn Printing Preferences

Bước 4: Tại giao diện bạn chuyển sang khổ giấy A4 bằng cách tích vào Page size sang khổ giấy A4 và Output Size sang khổ giấy A4 –> Chọn Apply

sua-loi-may-in-check-the-printed-output 2

Bước 5: Tại tab Finishing chọn Advanced Settings

Bước 6: Tại dây bạn sẽ thấy dòng Detect Paper Size đang hiển thị chế độ On, chuyển chúng sang chế độ off rồi chọn Apply.

Bước 7: Tìm biểu tượng máy in nhỏ kèm theo hình dấu chấm than Display Pinter Status Window, click chuột vào biểu tượng.

Bước 8: Tiếp tục chọn Tab Options/ Utlity/ Configuration Page Print/ Ok

Bước 9: Chế độ Sleep được chuyển thành Ready to Print có nghĩa là máy in đã nhận được thông báo thay đổi.

Bước 10: Khởi động lại máy in và sử dụng bình thường

Trên đây là chia sẻ cách sửa lỗi máy in check the printed output, hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn có thể khắc phục được lỗi

Copyright © 2010-2022 Vlink Computer - Đã Đăng Ký Bản Quyền  DMCA.com Protection Status