Nguồn Máy Tính Xigmatek X-Power III 500 Artic EN48052

Giá: 899,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: EN48052
Bảo hành: 36 Tháng
Hãng sản xuất: Xigmatek
Xuất xứ: Chính Hãng

Mô tả sản phẩm

Công suất : 450W
Quạt hệ thống : 12cm Fan * 1
100% CÁP DẸT
Hiệu suất 85%
Tuổi thọ 100,000 giờ
Kích thước 150 x 85 x 140(mm)

Thời gian bảo hành 36 Tháng
Thương hiệu Xigmatek
Xuất xứ Trung Quốc
24-pin Main 1
Quạt làm mát 1 x 120 mm
8-pin (4+4) EPS 2
SATA 4
Peripheral (4-pin) Đang cập nhật
Nguồn đầu vào 100-240 V
8-pin (6+2) PCIE 2
Hiệu suất 80 Plus White

Giới thiệu Nguồn Máy Tính Xigmatek X-Power III 500 Artic EN48052

Nguồn máy tính Xigmatek X-Power III 500 Artic là dòng PSU giá rẻ, hiệu năng cao với công suất thực 450W và hiệu suất hoạt động lên tới 85%. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai đang xây dựng một dàn PC chơi game giá phải chăng.

 

Hiệu suất 85%

Khi chọn mua một bộ nguồn, người dùng cũng nên quan tâm tới công suất thực và hiệu suất hoạt động của sản phẩm. Nếu công suất thực cho thấy sự phù hợp của nguồn với dàn PC thì hiệu suất sẽ là chỉ số để đánh giá sự hiệu quả của nguồn khi hoạt động. Do đó, hiệu suất càng cao thì PSU sẽ hoạt động càng hiệu quả, mức độ hao phí càng thấp và càng tiết kiệm chi phí hoá đơn hàng tháng. Bên cạnh công suất thực lên tới 450W, Xigmatek X-Power III 500 Artic còn được chứng nhận hiệu suất lên tới 85%, tức là mức tương đương so với các nguồn chuẩn 80 PLUS Silver. Đây là mức rất cao mà hiếm có nguồn máy tính nào đạt được ở trong phan khúc giá của .X-Power III 500 Artic.

 

Đường +12V cực ổn định

Một trong những xu hướng khi xây dựng một dàn PC hiện đại là chọn mua nguồn Single Rail. Với lợi thế cho phép phân phối linh hoạt nguồn cấp điện cho mọi linh kiện và đơn giản hoá việc lắp ráp, các PSU Single Rail sẽ đáp ứng được nhu cầu build PC với nhiều thành phần tiêu thụ điện năng, đặc biệt là CPU và card đồ hoạ rời. Xigmatek X-Power III 500 Artic cũng là một PSU Single Rail với đường +12V cực kỳ ổn định.

 

2 đầu nối cấp điện cho CPU

Khi CPU ngày càng mạnh hơn, chúng cũng yêu cầu nhiều điện năng hơn để khai thác hết sức mạnh tiềm ẩn. Ở một số bo mạch chủ 24 pin, nó có thể sẽ không đủ nguồn điện để cấp cho CPU hiện đại nhất. Do đó, một bộ nguồn sẽ phải có thêm các đầu cấp nguồn cho CPU. Với Xigmatek X-Power III 500 Artic, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. PSU đã được trang bị sẵn 2 đầu cấp nguồn cho PC để đảm bảo cấp đủ nguồn điện cho những bộ xử lý mạnh nhất hiện nay.

 

Quạt làm mát 120mm mạnh mẽ

Nếu như một bộ nguồn không có quạt làm mát hiệu quả, toàn bộ hệ thống của bạn có thể bị tắt bất cứ lúc nào khi chạy ở mức tải cao và chỉ hoạt động trở lại khi nhiệt độ hạ xuống. Điều đó không chỉ gây hư hỏng cho các thành phần linh kiện máy tính mà còn khiến gián đoạn những gì mà người dùng đang làm trên màn hình. Để giải quyết vấn đề này, Xigmatek X-Power III 500 Artic đã được trang bị quạt làm mát 120mm với khả năng làm mát mạnh mẽ, đảm bảo nguồn luôn trong tình trạng mát mẻ ở bất kỳ mức tải nào.

 

Đạt nhiều chứng chỉ bảo vệ

Với mọi hệ thống máy tính, nguồn luôn được coi là trái tim để cung cấp năng lượng cho mọi thành phần hoạt động. Hiểu được điều đó, Xigmatek đã sử dụng hầu hết các thành phần chất lượng cao để hoàn thiện X-Power III 500 Artic. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu của hãng khi đưa bất kỳ sản phẩm nào ra thị trường. Bằng cách đó, Xigmatek X-Power III 500 Artic đã nhận được rất nhiều chứng nhận an toàn quan trọng như OPP - Bảo vệ quá điện, UVP - Bảo vệ dưới điện áp, OVP - Bảo vệ quá điện áp và SCP - Bảo vệ ngắn mạch. Tất cả sẽ đảm bảo một sự an toàn tuyệt đối cho toàn bộ dàn PC của bạn.

 

Hệ thống cáp dẹt màu đen

Với kích thước 150 x 85 x 140 mm, Xigmatek X-Power III 500 Artic sẽ phù hợp để lắp ráp trong mọi thùng máy ATX tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, PSU nhỏ gọn này vẫn được trang bị đầy đủ các cáp cấp nguồn như 20+4 pin x 1, CPU 4+4 pin x 2, PCI-E 6+2 pin x 2, SATA x 4 và Molex 4 pin x 2. Số lượng đầu cấp nguồn nhiều như vậy sẽ đảm bảo người dùng có thể thoải mái trong việc lựa chọn các thành phần hoặc nâng cấp cho dàn PC của họ. Ngoài ra, toàn bộ dây cáp cấp nguồn đều được làm dẹt với màu đen để thuận tiện hơn trong việc đi dây và đồng bộ với các linh kiện trong thùng máy.

Copyright © 2010-2022 Vlink Computer - Đã Đăng Ký Bản Quyền  DMCA.com Protection Status