Mainboard Msi X99a Godlike Gaming Carbon

Giá: 5,800,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: msi-x99a
Bảo hành: 36 THÁNG
Hãng sản xuất: MSI
Xuất xứ: Chính Hãng

Mô tả sản phẩm

- Chipset: Intel X99
- Socket: LGA2011-3
- Hỗ trợ CPU: Hỗ trợ mới Intel® Core ™ i7 Extreme Edition
- Cạc đồ họa: Không
- Kích thước: eATX

Sản phẩm Bo mạch chủ
Tên Hãng MSI
Model X99A GODLIKE GAMING CARBON
Socket LGA2011-3
Hỗ trợ CPU Hỗ trợ mới Intel® Core ™ i7 Extreme Edition
Chipset Intel X99
Hỗ trợ RAM Slots 8 x DDR4. Support DDR4 DIMM 2133/2200 (OC) / 2400 (OC) / 2600 (OC) / 2666 (OC) / 2750 (OC) / 2800 (OC) / 3000 (OC) / 3110 (OC) / 3333 (OC) / 3400 (OC) DRAM. Max 128Gb.
Cạc đồ họa Không
Âm thanh 7.1-Channel High Definition Audio
Cạc mạng 2 x Killer E2400 Gigabit LAN, Killer Wireless 1535 module.
Khe cắm trong 5 x PCIE 3.0 x16, 10 x SATA6, 1 x M.2, 1 x SATAe, RAID (0, 1, 5, 10)
Cổng giao tiếp ngoài 1 x PS/2, 1 x Optical S/PDIF, 2 x USB 2.0, 4 x USB 3.1 Gen1, 1 x USB 3.1 Gen2, 1 x USB 3.1 Gen2 Type-C, 1 x Clear CMOS.
Kích thước eATX
Tính năng khác LED: Mystic Light - RGB LED. Multi-GPU: PCI-E Bọc thép, 4-Way NVIDIA SLI & AMD CrossFire. OC Engin. OC Genie 4. Gaming App. Click BIOS 4.
Phụ kiện kèm theo Sách, đĩa, cáp SATA, …

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MAINBOARD MSI X99A GODLIKE GAMING CARBON

CARBON MEETS GODLIKE

Nhựa Carbon gia cố được sử dụng chủ yếu trong công nghệ xe đua và hàng không vũ trụ, nơi mà trọng lượng nhẹ là yếu tố được đạt lên hàng đầu. Các bo mạch chủ CARBON đỏ đen mang lại sự tinh tế cần có và mang lại sự chắc chắn cũng như hiệu suất tối đa cho máy tính của bạn.

HIỆU SUẤT VÀ ỔN ĐỊNH

 

Với thiết kế bộ nhớ truyền thống các tín hiệu thường bị nhiễu bởi các tín hiệu điện từ thành phần khác, làm cho hệ thống trở nên chậm hoặc không ổn định. MSI giới thiệu công nghệ DDR4 Boost với khả năng tối ưu hóa và cô lập mạch bộ nhớ. Thiết kế này đảm bảo bộ nhớ không bị nhiễu để mang lại hiệu suất tối ưu và ổn định. Công nghệ Steel Armor cũng đã được trang bị cho DDR4 Boost, cung cấp bảo vệ tốt hơn và nâng cao cường độ tín hiệu, mang lại hiệu năng bộ nhớ tối ưu.

CARBON MEETS GODLIKE

Nhựa Carbon gia cố được sử dụng chủ yếu trong công nghệ xe đua và hàng không vũ trụ, nơi mà trọng lượng nhẹ là yếu tố được đạt lên hàng đầu. Các bo mạch chủ CARBON đỏ đen mang lại sự tinh tế cần có và mang lại sự chắc chắn cũng như hiệu suất tối đa cho máy tính của bạn.

HIỆU SUẤT VÀ ỔN ĐỊNH

Với thiết kế bộ nhớ truyền thống các tín hiệu thường bị nhiễu bởi các tín hiệu điện từ thành phần khác, làm cho hệ thống trở nên chậm hoặc không ổn định. MSI giới thiệu công nghệ DDR4 Boost với khả năng tối ưu hóa và cô lập mạch bộ nhớ. Thiết kế này đảm bảo bộ nhớ không bị nhiễu để mang lại hiệu suất tối ưu và ổn định. Công nghệ Steel Armor cũng đã được trang bị cho DDR4 Boost, cung cấp bảo vệ tốt hơn và nâng cao cường độ tín hiệu, mang lại hiệu năng bộ nhớ tối ưu.

MYSTIC LIGHT

Tùy chỉnh và thiết lập màu sắc cho riêng bạn với Mystic Light. Xây dựng hệ thống của bạn với game màu nóng hoặc lạnh. Bạn dễ dàng kiểm soát. Bạn có thể chọn bất kì màu sắc nào từ bảng màu để phù hợp với thiết kế hệ thống của mình. Bạn ghét khi luôn thấy cùng một màu? Chỉ cần thay đổi chúng dễ dàng bằng Mystic Light APP có sẵn trên máy tính, điện thoại, hay máy tính bảng. Hãy tạo thương hiệu mới cho máy tính của bạn!

GODLIKE DESIGN WITH HEAVY PLATED ARMOR

Bo mạch chủ MSI® X99 GODLIKE GAMING được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho game thủ. Các tính năng được làm nổi bậc, vẻ ngoài cực đẹp với giáp mạ kim và ảnh MSI Dragon, X99A GODLIKE GAMING là một kiệt tác dành cho game thủ.

DRAGON COVER: Hình ảnh rồng được sử dụng mang tính thương hiệu, bên cạnh đó nó còn có tác dụng bảo vệ các cổng I/O chống nhiễu điện từ, đảm bảo độ tinh khiết của các thiết bị điện tử.

EXTENDED DRAGON ARMOR: Đây là một lá chắn tuyệt vời nhằm đãm bào độ tinh khiết của các tín hiệu âm thanh, ngăn chặn nhiễu âm từ các thành phần khác.

DRAGON HEATSINK: Vỏ bọc được mạ kim để đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn mát suốt cả buổi chơi game dài.

Enhanced HEATPIPES: Được thiết kế để chống chịu các ngoại lực khác nhau, điều này đại diện cho phong cách và hiệu suất của bo mạch chủ.

KILLER™ DOUBLE SHOT-X3 PRO

Killer™ DoubleShot-X3 Pro hổ trợ kết nối Killer™ Ethernet và Killer™ Wi-Fi trong cùng một hệ thống để mang lai tốc độ tối đa. Killer Network Manager sẽ tự quyết định và lựa chọn những ứng dụng được cấp phép hoạt động đề tối ưu hóa lưu lượng khi chơi game. Điều này cung cấp cho bạn băng thông tối đa lên đến 2.867GBp.

Killer™ WIRELESS AC 1535 - with ExtremeRANGE™

Công nghệ Killer™ Wireless-AC 1535 với ExtremeRange™ là những công nghệ hàng đầu mang lại tốc độ, điều chỉnh và kiểm soát cho máy tính. Công nghệ Killer’s Lag và Latency ReductionTM kết hợp với công nghệ Killer’s ExtremeRange™ là một torng những công nghệ cách mạng về khả năng tối ưu hóa băng thông, giảm độ trễ, tăng khoảng cách wifi. Giờ 9da6y bạn chơi game, stream, .... hoàn toàn không bị gián đoạn nữa.

TRUE GAMING LAN - WITH DUAL KILLER™

Được thiết kế chuyên dành cho chơi game, Killer™ LAN tối ưu hóa cho thi dấu trực truyến hay LAN eSports. Bo mạch chủ được trang bị 2 cổng chơi game chuyên dụng.

Killer E2400 Intelligent Networking Platform, trang bị tính năng nâng cao tìm kiếm kết nối, được xây dựng để hỗ trợ cho các kết nối mạng tốc độ cao. Killer™ LAN tự phát hiện và tăng tốc băng thông cho trò chơi đề đạt đến mức mượt mà nhất.

Tối ưu hóa chơi game - Quản lý băng thông

Mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game với băng thông tối đa và độ trễ thấp, Killer™ Network và Stream Detect™ sẽ tự động pah6n loại và ưu tiên băng thông cho các ứng dụng game và hỗ trợ chơi game.

Quản lý Killer Network

Tự động ưu tiên băng thông cho game.

Cho phép thay đổi ưu tiên băng thông.

Cho phép tùy chỉnh băng thông riêng cho từng ứng dụng.

ÂM THANH LỚP BOOST 3 PRO

Với âm thanh Boost Pro3 , hỗ trợ công nghệ Nahimic Sound, chúng tôi mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất nhờ việc sử dụng các thành phần âm thanh chất lượng cao. Nhờ đó bạn có thể thưởng thức âm thanh rõ ràng và chân thật thông qua 8 kênh âm thanh HD hay tai nghe trở kháng cao.

VỚI  CÔNG NGHỆ ÂM THANH NAHIMIC BẠN SẼ VƯỢC QUA CÁC GIỚI HẠN TRONG HIỆN THỰC!

Công nghệ âm thanh Nahimic đã được phê duyệt chất lượng và độ chính xác của nó trong các dự án nghiên cứu được thực hiện trong lĩnh vực quân sự và hàng không. Nó cung cấp âm thanh chân thực độ nét cao 7.1 bằng cách sử dụng thiết bị âm thanh nổi đôc quyền. Nahimic nâng khả năng chơi game của bạn lên một cấp độ mới, cung cấp điều tuyệt vời nhất cho bạn khi chơi game.

Công suất âm thanh

Khi kết nối nhiều thiết bị USB, hầu hết các bo mạch chủ sẽ không thể cung cấp điện chuẩn 5V đến tất cả các cổng USB. Việc đó sẽ làm giảm chất lượng âm thanh khi bo mạch chủ không thể cung cấp điện chuẩn 5V ổn định. Duy nhất với MSI USB Audio Power, bo mạch chủ sẽ cung cấp điện liên tục và ổn định 5V cho cổng USB để đảm bảo chất lượng âm thanh phát ra ngoài là chân thật nhất.

LỢI ÍCH:  

Nâng cao chất lượng âm thanhỔn định cung cấp nguồn 5V và truyền tín hiệu tốt hơn thông qua cổng USB

OC GENIE 4

OC Genie được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ép xung phần cứng của thế giới về bo mạch chủ. Với tùy chọn ép xung 1 giây này, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn nhiều hiệu suất hơn. Chỉ cần nhấn nút thì máy tính của bạn lập tức nhận được một lệnh và thực hiện. Cung cấp lên đến 20% hiệu năng miễn phí thêm cho CPU và bộ nhớ.

Gấp 2 lần tốc độ MSI USB 3.1 Gen2

Sao chép trò chơi, nhạc, phim qua USb chưa bao giờ nhanh như thế. USB 3.1 Gen 2 mang lại tốc độ truyền cực nhanh lên đến 10GB / s

Lợi ích

Nhanh hơn 2 lần so với USB 3.1 Gen1

Nhanh hơn 20 lần so với USB 2.0

Băng thông truyền tải lên đến 10Gbps

Tăng tốc độ tương tác giữa máy tính và thiết bị ngoại vi.

Type-C với thiết kế 2 chiều

Giữ lại tất cả tốc độ của USB 3.1 Gen2 và kết hợp với sự tiện lợi của USB Type-C. Kết nối 2 chiều cho phép các thiết bị USB kết nối dễ dàng hơn.

Cấp điện siêu nhanh

Với MSI Super Charger bạn có thể cung cấp nhiều năng lượng hơn so với thông thường thông qua cổng sạc USB cho các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, các thiết bị chơi game, điều khiển cầm tay,.... Điều này cho phép bạn nhanh chóng sạc đầy cho các thiết bị này trong thời gian chơi game trên máy tính, mà không cần dùng đến những ổ cắm điện trên tường.

FAST STORAGEWITH SATA EXPRESS

SATA Express cung cấp khả năng lưu trữ tốc độ cao thông qua PCI-Express, cung cấp băng thông rộng hơn cho các ổ SSD thế hệ mới nhất lên tới 10GB/s.

PUSH YOUR SSD HARDER WITH TURBO M.2

Cung cấp tốc độ lên đến 32Gb/s khi sử dụng GEN3 x4, Turbo M.2 nhanh hơn một kết nối SATA III thông thường 5 lần! Mang lại một hệ thống khởi động nhanh và tải cực nhanh với các ứng dụng và trò chơi trên các bo mạch chủ MSI.

U.2 Host Card

U.2 Host Card cung cấp hiệu suất lên đến 32 Gb/s và cho phép hỗ trợ ổ SSD gen 2,5-inch tiếp theo bằng cách sử dụng kết nối U.2. Một con chip redriver được thêm vào để tăng tốc độ truyền dữ liệu.

THIẾT KẾ DÀNH CHO ÉP XUNG

Với lịch sử lâu đời về việc phá vỡ các kỷ lục ép xung thế giới với bo mạch MSI overclocking. Được xây dựng từ nền móng vững chắc cho việc ép xung cường độ cao, từ đó OC PCB và cách thành phần Military Class, bo amch5 chủ này đã sẵn sàng để tự đẩy lên tới mức giới hạn!

OC PCB

Bo mạch chủ MSI có hơn 50% là lớp PCB. Điều này loại bỏ nhiễu mạch và cung cấp những tín hiệu ổn định nhất với hiệu quả cao nhất kể cả trong điều kiện ép xung khắc nghiệt:

tăng số lớp PCB

Tăng cường chống ẩm

Tăng kết nối PCB

Tăng bảo vệ ESD

DIGITALL POWER PWM

Nguồn DigitALL sẽ điều chỉnh và nhận thông tin phản hồi từ bộ điều khiển DigitALL PWM. Điều này cho phép hiệu năng coa hơn và mức tiêu thụ điện áp thấp hơn.

INCREASED NUMBER OF POWER PHASES

Với sự tăng cường các pha điện cap cấp hỗ trợ ép xung nặng trong lúc điện áp tăng cao, bạn chắc rằng hệ thống của bạn sẽ ổn định kể cả trong trường hợp khắc nghiệt nhất.

OVERCURRENT PROTECTION

Bạn muốn tăng giới hạn của việc ép xung? Không phải lo, khả năng bảo vệ quá tải trên bo mạch chủ sẽ đảm bảo rằng bạn không làm hỏng nó, vì vậy bạn có thể thoải mái tiếp tục thử lại.

OC THERMAL DESIGN

OC Thermal được thiết kế để mang lại khả năng làm mát cao nhất ngay cả torng những điều kiện khắc nghiệt nhất. Nó được tối ưu hóa để hoạt động trong khu vực không khí thấp, nó có thề được sử dụng trong các tản nhiệt nước.

Vật liệu cao cấp nhất.

Tối ưu hóa cho việc ép xung.

Siêu dẫn

Vít kim loại

EXTREME OC SOCKET DESIGN

Thiết kế Extreme OC Socket sẽ phú hợp với bất kì khu vực làm mát nào. Nó sử dụng các cổng kết nối tách biệt đề giảm khả năng nhiễu tín hiệu PCB và mang lại hiệu suất cao hơn từ đó giúp OC tốt hơn.

OC ENGINE

Nhờ OC Engine, bo mạch chủ MSI hỗ trợ điều chỉnh BCLK linh hoạt hơn từ xung gốc 100/125/168 MHz. Sử dụng các xung gốc khác nhau đề đạt được tốc độ tối đa trong ép xung. Tất cả các bo mạch chủ MSI x99 đi kèm với các thế hệ tiếp theo Clock Generator cung cấp kết quả tốt nhất, ổn định nhất kể cả trong điều kiện khắc nghiệt.

OC ESSENTIALS

OC essentials là một tập hợp các công cụ cần thiết đề tăng hiệu năng tối đa cho bo mạch chủ. Những tính năng mang lại sự ổn định, quay lại các lỗi, luôn giữ cho hệ thống hoạt động ổn định và dễ dàng tinh chỉnh quản lý. Với những hỗ trợ này bạn sẽ thoải mái hơn trong quá trình ép xung.

 

 

Trung Tâm Bảo Hành

T2 - T6 08:00 Am - 05:30 Pm

T7 - CN Nghỉ

ĐỊA ĐIỂM

Số 6 ngõ 121 Đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0243.538.0323

Hotline 1: 0913 052 803 - 038 7171 666

Hotline 2: 0915 110 821

Tin tức

Facebook

Copyright © 2010-2022 Vlink Computer - Đã Đăng Ký Bản Quyền  DMCA.com Protection Status