Máy Scan Fujitsu Scanner fi-7480 PA03710-B001

Giá: 150,000,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: PA03710-B001
Bảo hành: 12 Tháng
Hãng sản xuất: Fujitsu
Xuất xứ: Chính Hãng

Mô tả sản phẩm

- Máy quét hai mặt A3 Fujitsu Scanner fi-7480, tốc độ quét 80ppm (Simplex)/160ipm (Duplex).
- Khay giấy 100 tờ.
- Công suất 12000 tờ/ngày.
- Hỗ trợ kết nối USB 3.0.
- OCR: ABBYY FineReader for ScanSnap, hỗ trợ font tiếng Việt.

Hãng  Fujitsu
Model/ PN  Fujitsu Scanner fi-7480/ PA03710-B001Máy quét 2 mặt A3
Flabed/ sheet feed  Máy quét 2 mặt A3
Hỗ trợ mạng  Không
Chất lượng file scan   Color CCD (Charge Coupled Device) x 2 . 600dpi
Tốc độ   80ppm /160ipm
Định dạng file scan   PaperStream IP (TWAIN/ISIS) , Software Operation Panel, Error Recovery Guide, PaperStream Capture, ScanSnap Manager for fi Series(12), 2D Barcode for PaperStream(12), Scan to Microsoft SharePoint(12), ABBYY FineReader for ScanSnap(12), Scanner Central Admin Agent
Kết nối    USB 3.0 / USB 2.0 / USB 1.1
Khay nạp giấy  100 trang A4
Tương thích   Windows® 10 (32-bit/64-bit), Windows® 8 / 8.1 (32-bit/64-bit), Windows® 7 (32-bit/64-bit), Windows Vista® (32-bit/64-bit), Windows Server® 2016 (64-bit), Windows Server® 2012 R2 (64-bit), Windows Server® 2012 (64-bit), Windows Server® 2008 R2 (64-bit), Windows Server® 2008 (32-bit/64-bit)
Trọng lượng   7.6 kg
 Bảo hành  12 tháng

Giới Thiệu Máy Fujitsu Scanner fi-7480 PA03710-B001

Nhiều loại phương tiện được chụp bởi hầu hết các máy quét nhỏ gọn

Fi-7480 lý tưởng cho việc sử dụng văn phòng như là máy quét có khả năng A3 nhỏ nhất trong lớp. Khả năng cho ăn phạm vi rộng của nó bao gồm các kích cỡ từ A8 đến A3 thông thường, cũng như các tài liệu A2 và thẻ nhựa được gấp lại. Bằng cách xử lý cả tài liệu dày và mỏng, máy quét không yêu cầu sắp xếp trước nặng nề với quét hàng loạt hỗn hợp.

Được thiết kế cho khối lượng công việc chuyên nghiệp và được thiết kế để kéo dài 

Khả năng cho ăn phạm vi rộng bao gồm các kích cỡ từ A8 đến A3 thông thường, cũng như các tài liệu A2 và thẻ nhựa được gấp lại

Bảo vệ dữ liệu và giấy với Chức năng đa cấp thông minh và Bảo vệ giấy UltraSonic thông minh

Xử lý giấy nhanh với 80ppm / 160 ipm, Bộ nạp tài liệu tự động 100 tờ (ADF) và bật nguồn ngay lập tức

Nguồn sáng LED hiệu quả năng lượng

Kết nối USB 3.0

Được cải tiến với các ứng dụng xử lý và chụp ảnh tiên tiến

Quét nhanh với khởi động nhanh

Máy quét fi-7480 ở tốc độ cao 80 ppm / 160 ipm (A4, phong cảnh, Màu sắc, 200/300 dpi). Nó cũng có thể phục hồi từ chế độ tiết kiệm năng lượng (chế độ ngủ) trong một giây hoặc ít hơn, cho phép người dùng quét ngay lập tức và tiếp tục làm việc liền mạch mà không bị tạm dừng hoặc gián đoạn.

Quét đa năng

Hỗ trợ nhiều phương tiện khác nhau với Chế độ nạp thủ công mới, cho phép người dùng quét phong bì, gấp tài liệu, tờ rơi và các vật phẩm dày khác (27 ~ 413 g / m2) như thẻ nhựa để chụp tài liệu một cách an toàn và tránh đa nguồn cấp dữ liệu và Kẹt giấy.

Quét khối lượng đáng tin cậy, không bị gián đoạn

Fi-7480 có thể quét một lượng lớn tài liệu một cách hiệu quả. Máng giấy ADF (bộ nạp) có thể chứa 100 tờ (tờ A4, phong cảnh, 80 g / m2) và có thể thêm các giấy tờ khác trong khi quét.

Stacker tự động để tăng hiệu quả công việc

Con lăn tốc độ có thể điều chỉnh kiểm soát đầu ra giấy, để các tài liệu được xếp ngay ngắn, một chức năng đầu tiên trong lớp 2 của nó . Đầu ra giấy có tổ chức làm tăng hiệu quả công việc bằng cách loại bỏ thời gian sắp xếp lại các ngăn xếp lộn xộn.

Cơ chế nạp giấy có độ tin cậy cao

Các chức năng được thông qua như Con lăn phanh, phân tách từng tài liệu và Skew Reducer, hỗ trợ cho việc cho ăn các lô hỗn hợp, có độ tin cậy cao và cho phép số hóa dễ dàng. Ngoài ra, mỗi Hướng dẫn bên phễu di chuyển độc lập, do đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chúng theo chiều rộng tài liệu để quét hiệu quả theo các đợt hỗn hợp.

Chức năng giảm thiểu lỗi nạp giấy

Ngay cả khi tài liệu bị nhàu, nhăn hoặc ghim, Chức năng đa cấp thông minh và công nghệ iSOP (Bảo vệ giấy thông minh Sonic) bảo vệ cả tài liệu vật lý và phần cứng máy quét khỏi thiệt hại tiềm tàng. Điều này giúp cải thiện và duy trì hiệu quả công việc.

Tùy chọn: Post Imprinter (Mặt sau)

Đơn vị imprinter tùy chọn in các dấu hiệu nhận dạng như ngày tháng, mã chữ số và ký hiệu ở mặt sau của tài liệu gốc. Điều này giúp dễ dàng xác định vị trí bản gốc của tài liệu được quét khi bạn cần tham chiếu chúng.

IP PaperStream

Trình điều khiển IP PaperStream loại bỏ công việc dọn dẹp hình ảnh khi quét hóa đơn, thẻ ID, biên lai, biểu mẫu hoặc bất kỳ công việc giấy tờ hàng ngày nào khác. PaperStream IP tự động cải thiện chất lượng hình ảnh, loại bỏ các hình nền không mong muốn và tối ưu hóa hình ảnh được quét của bạn để nhận dạng ký tự quang học. Nó nhanh và dễ dàng để sử dụng.

Cải tiến mới nhất của chúng tôi, Scan Scan, cho phép người dùng thay thế hình ảnh kém bằng cách chọn trực quan hình ảnh họ thiếu thay vì học cài đặt trình điều khiển. Nếu cài đặt trình điều khiển cần được điều chỉnh cho các tài liệu hiếm và khó, chức năng xem trước của chúng tôi cho phép các nhà khai thác quét xem các điều chỉnh của họ trong thời gian thực mà không mất thời gian quét lại. PSIP hoạt động với cả ứng dụng ISIS và TWAIN

Chụp PaperStream

PaperStream Capture (PSC) giúp việc chụp nâng cao với máy quét Fujitsu dễ dàng hơn trước. PaperStream Capture có Giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý để giảm thời gian đào tạo và tăng năng suất. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho người dùng các cấu hình phổ biến nhất được sử dụng bởi khách hàng.

Chúng tôi đã tổ chức màn hình phát hành để các lô có thể dễ dàng bị treo hoặc tiếp tục. PSC cũng được tích hợp với chức năng quét được hỗ trợ của PaperStream IP để dọn dẹp tài liệu trực quan. Việc đọc mã vạch và mã vá giúp phân tách hàng loạt dễ dàng, cải thiện tổ chức tài liệu.

Hiệu quả tập trung

Cho dù cơ sở hạ tầng là cố định hay mở rộng, quản lý công nghệ hiệu quả trong tổ chức là chìa khóa để giảm tổng chi phí sở hữu và máy quét Fujitsu fi-7480 cung cấp cho quản trị viên hệ thống các công cụ phần mềm tiên tiến để quản lý tập trung hiệu quả hơn cho máy quét.

Quản lý máy quét từ xa đại lý, bàn điều khiển và máy chủ

Hàng tồn kho máy quét Fujitsu thời gian thực

Theo dõi tình trạng và cảnh báo

Triển khai cập nhật trình điều khiển tập trung

Quản lý tiêu thụ

Copyright © 2010-2022 Vlink Computer - Đã Đăng Ký Bản Quyền  DMCA.com Protection Status