Máy quảng cáo chân đứng ngoài trời YouMan 32-86 inch KHÔNG CẢM ỨNG

Giá: 44,220,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: YMLS-32LK, YMLS-43LK, YMLS-49LK, YMLS-55LK, YMLS-65LK, YMLS-75LK, YMLS-86LK
Bảo hành: 12 Tháng
Hãng sản xuất: YOUMAN
Xuất xứ: China

Mô tả sản phẩm

KHÔNG CẢM ỨNG
(Android 9.0 T972
2GB RAM+16GB ROM
Giá các kích thước lớn hơn vui lòng liên hệ  1. Độ sáng cao: Màn hình quảng cáo ngoài trời cần có độ sáng cao để có thể hiển thị rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh.

  2. Độ phân giải cao: Độ phân giải cao giúp hình ảnh trở nên sắc nét và rõ ràng hơn, tạo ra hiệu ứng thị giác tốt cho người xem.

  3. Khả năng chống nước và chống bụi: Với khả năng chống nước và chống bụi, màn hình quảng cáo ngoài trời có thể hoạt động tốt trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, như mưa, gió, bụi và nắng nóng.

  4. Khả năng chống chói: Màn hình quảng cáo ngoài trời cần có khả năng chống chói để giảm bóng mờ và tăng tính thẩm mỹ cho quảng cáo.

  5. Độ bền cao: Với thiết kế chắc chắn và vật liệu chất lượng, màn hình quảng cáo ngoài trời có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không gây ra sự cố hỏng hóc.

  6. Tính linh hoạt: Màn hình quảng cáo ngoài trời có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, từ tường, cột đến trên xe buýt hay xe tải quảng cáo.

  7. Công nghệ kết nối thông minh: Màn hình quảng cáo ngoài trời có thể được kết nối thông qua Wi-Fi, 4G hoặc 5G, giúp cho quá trình quản lý và cập nhật nội dung trở nên dễ dàng và thuận tiện

 

KHÔNG CẢM ỨNG

 (Android 9.0 T972

2GB RAM+16GB ROM

 

Copyright © 2010-2022 Vlink Computer - Đã Đăng Ký Bản Quyền  DMCA.com Protection Status