DMCA.com Protection Status

Có thể bạn sẽ cần: Màn hình di động Lenovo ThinkVision M14

Mỏng, nhẹ và quá gọn là những điểm ấn tượng đầu tiên khi cầm vào chiếc màn hình di động Lenovo ThinkVision M14 . Việc tinh giản cổng kết nối xuống còn 2 USB-C hỗ trợ Display Port không giảm đi độ linh động mà còn mở ra nhiều tình huống sử dụng trong thời điểm hiện tại, không chỉ dừng lại ở việc đơn thuần là mở rộng màn hình laptop, máy tính bảng mà cả sử dụng các tính năng như Samsung DeX hay Huawei Desktop với những điện thoại Huawei.

Lenovo thinkvision m14

Mặc dù vẫn là tấm nền LCD IPS độ phân giải Full HD nhưng chúng ta vẫn sẽ có những điểm đáng chú ý như lớp phủ chống chói mate trên màn hình hay chế độ giảm ánh sáng xanh bằng một nút bấm cứng, cho phép mở rộng thêm nữa các tình huống sử dụng trong những môi trường khác nhau. Chiếc màn hình này không có pin, nhưng bù lại có hỗ trợ PD, nôm na là vừa cắm sạc qua 1 cổng USB-C bên này, điện sẽ được sạc cho cả thiết bị nguồn ở bên kia.

Lenovo thinkvision m14


Thông số cơ bản của màn hình

  • Kích thước màn hình 14 inch FullHD 1920 x 1080 IPS
  • Độ sáng 300 nit
  • Gam màu 72% NTSC
  • Kết nối 2 cổng USB-C DP1.2 Alt Mode
  • Cân nặng 570 gram
  • Độ dày 4.4mm

Đây là màn hình Lenovo ThinkVision M14 mình dùng để mở rộng không gian làm việc trên Macbook Pro. Phần viền màn hình 2 bên lẫn phía trên không quá dày nên trải nghiệm xài khi đặt 2 màn hình cạnh nhau không quá bị cản trở. Mình thử dùng khi ngồi cà phê ngoài trời, trời nắng không quá gắt thì nội dung vẫn được thể hiện tốt cả về màu sắc, độ sáng.

Lenovo thinkvision m14

Ban đầu chúng tôi cứ nghĩ rằng lớp mate sẽ khiến màu sắc hay độ sáng bị ảnh hưởng, tuy nhiên chúng tôi đã sai. Màu sắc thể hiện khi mirror Macbook sang không quá khác biệt, độ sáng cũng hoàn toàn sử dụng bình thường, ngoại trừ ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào. Lớp phủ Mate bên cạnh việc chống chói thì dưới góc độ khác cũng giúp cho những ánh mắt nhìn trộm xiên vào màn hình cũng khó hơn. Duy phần viền dưới của màn hình sẽ nằm trên màn hình, có một khe nhất định nên do đó, có thể sẽ bị bụi nhỏ chui vào sau khoảng thời gian dài sử dụng. Nếu hãng làm cả một miếng kính phủ lên thì việc này sẽ được giải quyết, đồng thời sẽ khiến nó cao cấp như những chiếc laptop xịn hay làm. Hy vọng đời sau sẽ có thêm tính năng này. 

Phần chân đế có thể gập lại 90 độ sát vào màn hình, mở ra được tới 85 độ và giữa khoảng đó là vô số những góc nào anh em muốn. Phần bản lề cứng cáp và chắc chắn. Bên dưới là thêm một phần chân đế đề ngẩng ra -5 độ nếu cần.

Lenovo thinkvision m14

Một cạnh là cổng USB-C kèm nút tăng giảm độ sáng và nút bật mở chế độ tắt ánh sáng xanh.

Lenovo thinkvision m14

Cạnh còn lại với một cổng USB-C khác, nút tắt mở màn hình và cả khóa kensington

Lenovo thinkvision m14 

Một trong những tính năng chúng tôi thích đối với chiếc màn hình này chính là tính năng PD, cho phép sạc qua. Với tính năng này, một kịch bản cho anh em dễ hình dung chính là cắm nguồn sạc qua cổng USB-C một bên của màn hình, cạnh còn lại cắm ra máy tính hoặc điện thoại. Khi đó nội dung vừa được trình chiếu lên, đồng thời máy tính hoặc điện thoại cũng vừa được sạc. Thậm chí với tính năng DeX của Samsung Note 10, mình chỉ cần cắm cáp USB-C vào và điều khiển trên màn hình bởi “touch pad” chính là màn hình của Note 10, quá tuyệt vời phải không ạ!

 Xem video sản phẩm tại đây:

 

Theo Tinh tế

Ms.Tú_Kinh doanh

0904.359.358

Mr.Khỏe_Dự án

0913.052.803

Ms.Điệp_CSKH

0986.915.015

Ms.Bích_Kdoanh

01645115788

Mr. Cường - Marketing

0964484865

Mr. Nam PT kỹ thuật - bảo hành

0329201991