Giới thiệu thương hiệu máy tính công nghiệp Cincoze Đài Loan

 

điện toán công nghiệp Cincoze 

Giới thiệu về Cincoze

điện toán công nghiệp Cincoze

Công ty

Sản phẩm

Thị trường

Nhà cung cấp hệ thống máy tính công nghiệp

Giải pháp máy tính không quạt & giải pháp hiển thị công nghiệp

Ứng dụng công nghiệp 


Trụ sở chính: 7F, Số 4, Aly. 1, Ln. 235, đường Baociao, quận Sindian, Thành phố Đài Bắc mới 23145, Đài Loan, R.O.C.
 

Văn phòng đại diện: tại Đức, Ý, Pháp và Trung Quốc 

Vị thế thị trường

Cincoze là nhà cung cấp hệ thống trong lĩnh vực Điện toán công nghiệp.

Cincoze chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm kỹ thuật cao và sáng tạo để đáp ứng thị trường ứng dụng công nghiệp khắt khe.

Khả năng

Cincoze luôn tập trung vào các quy trình quan trọng để xây dựng các giải pháp hoàn chỉnh; từng bước từ nghiên cứu khả thi kỹ thuật, thiết kế, xác minh và sản xuất cho đến các dịch vụ vòng đời kéo dài.

Với thiết kế đáp ứng nhu cầu, khả năng sản xuất chính xác và được quản lý bởi hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP), Cincoze cung cấp dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm kéo dài và chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Quá trình phát triển một sản phẩm mới

điện toán công nghiệp Cincoze

Thiết kế

ý tưởng

Kế hoạch

sản xuất

Đánh giá

thiết kế

Nguyên mẫu

Sản xuất

thử nghiệm

Sản xuất hàng loạt

Hỗ trợ

tiếp tục

Phân tích nhu cầu

Lên ý tưởng thiết kế

Xác định đặc thù

Thiết kế công nghiệp

Chiến lược tìm nhà cung ứng

Giả lập, mô phỏng

Kiêm tra điện

Mẫu dùng thử

Kiểm tra tích hợp hệ thống

Thiết kế quy trình sản xuất

Lắp ráp thí điểm

Sản xuất  khối lượng

Kiểm tra sản phẩm

Phân phối toàn cầu

Thay thế linh kiện

Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ bảo hành


 Dòng sản phẩm

Cincoze là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống máy tính công nghiệp, tập trung vào 2 dòng sản phẩm điện toán chính là không quạt và hiển thị.

“Kim cương” là dòng sản phẩm hệ thống máy tính không quạt của Cincoze bao gồm ba loại: Hiệu suất vượt trội (Diamond S), Hiệu quả năng lượng (Diamond E) và Kích thước nhỏ gọn (Diamond C). Diamond là một giải pháp chắc chắn, đáng tin cậy và toàn diện cho các môi trường công nghiệp quan trọng.

“Pha lê” là dòng sản phẩm hệ thống máy tính hiển thị bao gồm ba loại; Bảng điều khiển chuyển đổi PC (Crystal VP), Màn hình cảm ứng chuyển đổi (Crystal VM) và Mô-đun hệ thống hiển thị (Mô-đun CDS). Crystal là một giải pháp linh hoạt, tất cả trong một, công nghiệp và đa chức năng, đáp ứng nhiều ứng dụng.

điện toán công nghiệp Cincoze

Tham khảo một số dòng máy tính công nghiệp Cincoze đang được link giới thiệu tại đây https://vlink.com.vn/may-tinh-cong-nghiep-cincoze

Dịch vụ Cấu hình theo đơn đặt hàng (CTO)

Cincoze cung cấp giải pháp thiết kế cấu hình sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng, bao gồm nhiều tùy chọn:

• Tích hợp phần cứng: Cincoze cẩn thận chọn và chứng nhận các sản phẩm đủ điều kiện như bộ xử lý, bộ nhớ, thiết bị lưu trữ, thẻ mở rộng và các thành phần khác. Khách hàng quyết định cấu hình và Cincoze tích hợp các thành phần đó vào hệ thống của khách hàng.

• Cài đặt phần mềm: Cincoze có thể cài đặt hệ điều hành (HĐH) hoặc hình ảnh tùy chỉnh dựa trên yêu cầu.

• Kiểm tra & Xác minh: Cincoze sẽ tiến hành công bố, kiểm tra chức năng và tiến hành ra soát trên hệ thống tích hợp.

  • Lợi ích cho khách hàng
  • Giải pháp hệ thống linh hoạt
  • Hiệu quả chi phí
  • Chất lượng đã được chứng minh

điện toán công nghiệp Cincoze

Tham khảo một số dòng máy tính công nghiệp Cincoze đang được Vlink giới thiệu tại đây https://vlink.com.vn/may-tinh-cong-nghiep-cincoze

Dịch vụ OEM / ODM

Cincoze cung cấp OEM / ODM và các dịch vụ tùy biến máy tính công nghiệp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng từ số lượng nhỏ đến trung bình với thời gian quay vòng nhanh chóng trên thị trường.

Dịch vụ của Cincoze bao gồm toàn bộ vòng đời dự án. Cincoze luôn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất của mình và đảm bảo các sản phẩm phải trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn sản xuất. Chuyên môn và kinh nghiệm của Cincoze nằm trong việc thực hiện thiết kế, tạo mẫu nhanh, giao hàng đúng hạn và đổi trả hàng hóa ủy quyền, dịch vụ sửa chữa cho khách hàng.

Bắt đầu dự án mới

·         Ký gửi dự án

·         Đề xuất yêu cầu

·         Thảo luận tổng thể về dự án

·         Bảng báo giá

Nghiên cứu – Phát triển

·         Xác định đặc điểm kỹ thuật

·         Nghiên cứu và thiết kế

·         Xác định chức năng

Sản xuất

Sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn ISO&TUV của nhà máy sản xuất

Kiểm soát chất lượng & Đảm bảo

·         Kiểm tra phần cứng một cách toàn diện

·         Kiểm tra đầy đủ chức năng mẫu

Dịch vụ & hỗ trợ

·         Dịch vụ sau bán hàng

·         Hỗ trợ kỹ thuật

 Thành viên của Liên minh Giải pháp Internet vạn vật Intel

Cincoze là thành viên chung của Liên minh Giải pháp Internet vạn vật của Intel. Từ các thành phần mô-đun đến các hệ thống sẵn sàng cho thị trường, Intel và hơn 400 công ty thành viên toàn cầu của Liên minh có khả năng cung cấp hiệu suất, khả năng kết nối, khả năng quản lý và hỗ trợ các nhà phát triển bảo mật cần tạo ra các hệ thống kết nối thông minh. Sự hợp tác chặt chẽ với Intel cho phép các thành viên Liên minh có thể đổi mới với các công nghệ mới nhất, giúp các nhà phát triển cung cấp các giải pháp đầu tiên, sớm nhất trên thị trường

Nghiên cứu và phát triển sáng tạo

Máy tính  công nghiệp Cincoze Đài Loan

Tham khảo một số dòng máy tính công nghiệp Cincoze đang được Vlink giới thiệu tại đây https://vlink.com.vn/may-tinh-cong-nghiep-cincoze

Cân bằng giữa Công nghệ PC và bí quyết sản xuất ứng dụng mới nhất

Cincoze có một đội ngũ R&D năng động và giàu kinh nghiệm, bắt kịp với xu hướng thay đổi của ngành CNTT. Đội ngũ nhân viên của Cincoze luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất và luôn cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu ứng dụng cụ thể của khách hàng.

Cincoze liên tục điều chỉnh và phát triển tất cả các quy trình của mình để nâng cao giá trị, xác minh độ tin cậy và thúc đẩy đổi mới; Cincoze luôn dành tập trung nguồn nhân lực cho hoạt động nghiên cứu và phát triển. Đội ngũ kỹ thuật nội bộ của Cincoze được dành riêng để phát triển các giải pháp sáng tạo nhằm cải thiện tốt đa chất lượng sản phẩm.

điện toán công nghiệp Cincoze

Tham khảo một số dòng máy tính công nghiệp Cincoze đang được Vlink giới thiệu tại đây https://vlink.com.vn/may-tinh-cong-nghiep-cincoze

Thiết kế điện tử

Cincoze sở hữu thiết kế đặc biệt trong việc tối ưu hóa điện tử và mạch. Cincoze luôn tự tin vượt qua mọi tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt từ phía khách hàng.

Thiết kế nhiệt

Để giúp khách hàng của Cincoze khắc phục các vấn đề về nhiệt, Cincoze đã trang bị các công cụ mô phỏng nhiệt cùng với băng ghế thử nghiệm vật lý để đảm bảo hiệu suất nhiệt của bất kỳ thiết kế cơ học nào.

Thiết kế kĩ thuật

Các kỹ sư cơ khí tận tâm và giàu kinh nghiệm của Cincoze luôn hiểu các ứng dụng và yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo an toàn và độ tin cậy cho các thiết bị này

Hệ thống tích hợp

Đội ngũ chuyên gia của Cincoze được tập trung chỉ để cung cấp các sản phẩm, thiết bị tốt nhất cho khách hàng. Để làm được điều này đội ngũ chuyên gia phải luôn cập nhật các công nghệ mới nhất.

Máy tính  công nghiệp Cincoze Đài Loan

Tham khảo một số dòng máy tính công nghiệp Cincoze đang được Vlink giới thiệu tại đây https://vlink.com.vn/may-tinh-cong-nghiep-cincoze

Sản xuất hiệu quả

Cincoze tổ chức sản xuất hoàn chỉnh các sản phẩm bao gồm bảng mạch in (PCB), tấm kim loại và sản xuất khung nhôm; và chỉ đặt nhà máy lắp ráp riêng tại Đài Loan.

Cincoze nhấn mạnh chất lượng, tính linh hoạt và năng suất được phản ánh trong:

• Kế hoạch sản xuất: Chúng tôi có một kế hoạch sản xuất nghiêm ngặt để đáp ứng số lượng và thời gian thực hiện mục tiêu.

• Sản xuất hiệu quả: Chúng tôi quản lý cẩn thận tất cả các quy trình và hoạt động sản xuất để tối ưu hóa hiệu quả.

• Đảm bảo chất lượng toàn diện: Tất cả các sản phẩm sản xuất đều được kiểm tra và xác minh 100%.

• Đơn giản hóa quy trình sản xuất và cải tiến quy trình: Việc phân tích, đánh giá và nghiên cứu các phương pháp sản xuất đang diễn ra phải được thực hiện với mục đích duy nhất là làm cho quy trình đơn giản hơn, dễ dàng hơn và kết quả là được tối ưu hóa.

Máy tính  công nghiệp Cincoze Đài Loan

Tham khảo một số dòng máy tính công nghiệp Cincoze đang được Vlink giới thiệu tại đây https://vlink.com.vn/may-tinh-cong-nghiep-cincoze

Đảm bảo chất lượng đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng được phân bổ, đảm bảo chất lượng tốt nhất ngay từ đầu

Cincoze được đầu tư sâu vào việc phát triển các cơ sở kiểm tra tuân thủ và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt. Với các thử nghiệm đảm bảo chất lượng và tuân thủ đã đề cập.

Cincoze đảm bảo rằng khách hàng của mình luôn nhận được các sản phẩm bền, chịu được môi trường hoạt động khắc nghiệt. Hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt của Cincoze luôn thiết kế ra sản phẩm với độ tin cậy cao và được kiểm soát.

Kiểm tra xác minh kỹ thuật ( EVT)

·         Kiểm tra điện

·         Kiểm tra chứng nhận

·         Kiểm tra chức năng cơ bản

Kiểm tra xác minh thiết kế ( DVT)

·         Kiểm tra hiệu suất

·         Kiểm tra môi trường

·         Kiểm tra độ tin cậy

·         Kiểm tra cơ học

Kiểm tra xác minh sản xuất ( PVT)

·         Kiểm tra chức năng 100%

·         Kiểm tra phần cứng một cách toàn diện 100%

Trung Tâm Bảo Hành

T2 - T6 08:00 Am - 05:30 Pm

T7 - CN Nghỉ

ĐỊA ĐIỂM

Số 6 ngõ 121 Đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0243.538.0323.

Hotline: 0913 052 803 - 038 7171 666 - 0915 110 821 - 0986 915 015. 

Facebook

Copyright © 2010-2020 Vlink Computer - Đã Đăng Ký Bản Quyền  DMCA.com Protection Status