Card Màn Hình Nvidia T600 4Gb Gddr6

Giá: 5,199,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: T600
Bảo hành: 36 Tháng
Hãng sản xuất: Nvidia
Xuất xứ: Chính Hãng

Mô tả sản phẩm

Dung lượng bộ nhớ: 4GB GDDR6
Băng thông: 128-bit
Kết nối: Mini Display Port x 4
Nguồn yêu cầu: 450W

Tên sản phẩm NVIDIA T600
Hãng sản xuất Leadtek
Kiến trúc GPU NVIDIA Turing
CUDA Cores 640
Bộ nhớ 4 GB GDDR6
Giao tiếp bộ nhớ 128-bit
Băng thông bộ nhớ Up to 160 GB/s
Tiêu thụ điện tối đa 40W
Giao tiếp đồ họa PCI Express 3.0 x16
Kết nối màn hình 4x mini DisplayPort
Kiểu dáng 2.713 inches H x 6.137 inches L Single Slot
Trọng lượng 129.3g
Kiểu tản nhiệt Active
Kết nối nguồn phụ Không

Đánh Giá Card Màn Hình NVIDIA T600 (4GB GDDR6, 128-bit, 4x mini DisplayPort)

Là một phần của dòng GPU chuyên nghiệp, NVIDIA T600 cung cấp hiệu suất, tính năng, độ tin cậy và sự hỗ trợ mà khách hàng mong đợi từ các giải pháp doanh nghiệp của NVIDIA. NVIDIA T600 cung cấp một giải pháp mạnh mẽ, hiệu quả về chi phí trong phạm vi ngân sách của doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời cung cấp hiệu suất tốt hơn so với đồ họa tích hợp. 

 

Kiến trúc GPU Turing

Dựa trên quy trình sản xuất 12nm FFN (FinFET NVIDIA) hiện đại được tùy chỉnh cho NVIDIA để kết hợp 640 lõi CUDA, GPU NVIDIA T600 là giải pháp chuyên nghiệp hiệu quả cho CAD, DCC, ngành dịch vụ tài chính (FSI )... Kiến trúc GPU Turing tạo ra bước nhảy vọt lớn nhất trong kết xuất đồ họa thời gian thực trên máy tính kể từ khi NVIDIA phát minh ra bộ đổ bóng có thể lập trình vào năm 2001.

 

Bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao

Được xây dựng dựa trên bộ nhớ GDDR6 nhanh hơn thế hệ trước. Nvidia T600 có dung lượng bộ nhớ là 4GB và băng thông có thể lên tới 160 GB/ giây, nhiều hơn gấp đôi so với Quadro P620. Nvidia T600 là nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia 3D và môi trường đa màn hình đa nhiệm.

 

Giải pháp dành cho Nvidia T600

Chế tạo

Cho phép các nhà thiết kế và kỹ sư tạo ra các mô hình với số lượng thành phần lớn hơn và các cụm lắp ráp phức tạp hơn.Hỗ trợ hiển thị nhiều màn hình cho phép các nhà thiết kế làm việc nhiều ứng dụng đồng thời. Kết hợp với nhiều card Nvidia T600 cho không gian làm việc trực quan hơn.

 

AEC 

Cho phép các kiến ​​trúc sư tạo ra các mô hình trực quan hấp dẫn, xem các thiết kế và kế hoạch 2D và 3D, trong thời gian thực, không có độ trễ. Trang bị cho các nhà thiết kế đô thị các công cụ để tạo ra các mô hình có độ chi tiết và phức tạp hơn.

 

Truyền thông và Giải trí

Cho phép người chỉnh sửa làm việc trong thời gian thực với nội dung HDR và ​​độ phân giải đầy đủ lên đến 5K.Cho phép các nghệ sĩ làm việc với mô hình 3D hoặc hình ảnh 2D để nhận ra hiệu suất tốt hơn với nội dung được lưu trữ trong bộ nhớ đồ họa hiệu suất cao chuyên dụng. Tạo và phát lại nội dung HDR chất lượng cực cao với công cụ mã hóa và giải mã H.264 / HEVC chuyên dụng. Kết hợp nhiều card NVIDIA T600 để tạo ra các giải pháp hiển thị hình ảnh mở rộng.

 

Các dịch vụ tài chính

Truyền trực tiếp tới bốn màn hình 4K trên mỗi card với các cổng mini DisplayPort tích hợp. Tạo môi trường hình ảnh mở rộng với tổng số lên đến 16 màn hình, sử dụng bốn card NVIDIA T600 cho mỗi hệ thống. Cho phép người dùng điều chỉnh mô hình tài chính, giao tiếp với nhà môi giới và thực hiện giao dịch trong một chế độ xem, bằng cách quản lý nhiều cửa sổ trên nhiều ứng dụng và máy tính để bàn

Copyright © 2010-2022 Vlink Computer - Đã Đăng Ký Bản Quyền  DMCA.com Protection Status