Bút Microsoft Surface Pen (Đen/Bạc/Xanh/Đỏ)

Giá: 2,145,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: MSP01
Bảo hành: 6 Tháng
Hãng sản xuất: Microsoft
Xuất xứ: Chính Hãng

Mô tả sản phẩm

Kết nối: Bluetooth 4.0
Kích thước: 146,1 x 9,7 x 9,7 mm
Cân nặng: 20g

Sản Phẩm Bút Microsoft Surface Pen (Đen/Bạc/Xanh/Đỏ)
Khả năng tương thích Surface Studio
Máy tính xách tay bề mặt
Bề mặt sách
Surface Pro3
Bề mặt Pro 4
Surface Pro 2017
Bề mặt 3
Bút Tip Kit
Loại trình kết nối Bluetooth 4.0
nút Nút thùng và chất làm sạch đuôi
Màu đen , bạc , xanh , đỏ , ice blue 
Kích thước 5,75 x 0,38 x 0,38 inch (146,1 x 9,7 x 9,7 mm)
Cân nặng 0,04 lbs (20g)

Bút Cảm ứng Surface Pen (đen, bạc, xanh, đỏ, ice blue)

Surface Pen là một phụ kiện không thể thiếu trên các dòng Surface của Microsoft. Thế hệ này của Surface Pen đã được nâng cấp, được trang bị đầy đủ các tính năng cải tiến thông minh. 

 

Thiết kế cao cấp với chất liệu làm bằng kim loại với  ngoại hình thon gọn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm nắm . Bút có nhiều màu sắc đẹp mắt cho bạn lựa chọn theo sở thích.       

 

Chiếc bút được trang bị các công nghệ hiện đại, sử dụng công nghệ N-Trig của Microsoft hỗ trợ 4096 mức độ cảm ứng lực cùng độ trể chỉ 21ms và công nghệ Palm Block giúp bạn có thể tì tay lên màn hình và sử dụng bút thoải mái và mượt mà. Bút cảm nhận được 250 lực nhấn khác nhau cho ra nét bút thanh hay đậm tùy lực viết. Với khả năng tạo nét mờ khi nghiêng bút giống như khi sử dụng trên bút chì hay cọ để vẽ.

 

Đối với những người bận rộn hay có thói quen viết ghi chú, từ giờ có thể dễ dàng ghi chú ngay trên máy tính,  nhấp vào đầu bút Surface để viết trên màn hình khi máy bị khóa hoặc ở chế độ ngủ. Khi muốn xóa dữ liệu, bạn chỉ cần nhập định dạnh tùy chọn bằng cách nhấn vào nút trên thân của bút, đầu bút sẽ biến thành cục tẩy. 

 

Tương thích tốt với các ứng dụng phổ biến hiện nay như: OneNote, Microsoft Office, Adobe Suite, Sketchable, Bluebeam Revu, Drawboard và Staffpad,....

Copyright © 2010-2022 Vlink Computer - Đã Đăng Ký Bản Quyền  DMCA.com Protection Status