Box Di Động Ssd M2 Nvme Asus Rog Strix Arion

Giá: 1,590,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Chuẩn hỗ trợ : M.2 PCIe NVMe Express
Chuẩn đầu ra: USB 3.2 Gen 2
Kèm cáp chuyển: USB Type-C sang USB Type-C
USB Type-C sang USB Type-A
Có giá treo bảo vệ độc quyền R

Nhà sản xuất Asus ROG
Model ESD-S1C
Chuẩn ổ cứng hỗ trợ SSD M.2 NVMe PCIe NVMe Express
(Không dùng cho ổ cứng SSD M.2 SATA III)
Chuẩn đầu ra Type-C USB 3.2 Gen 2
Chất liệu vỏ Hợp kim nhôm và miếng đệm nhiệt
Băng thông tối đa Lên đến 10 Gbps (đạt trên cổng USB Type-C 3.2 gen 2)
Kích thước 124.57 x 47.76 x 10.85 mm
Màu sắc Đen
Tản nhiệt Tản nhiệt qua vỏ nhôm
Cable đi kèm USB type-C sang USB type-A
USB type-C sang USB type-C
Dung lượng hỗ trợ tối đa 2TB
Bảo hành 12 Tháng

Giới Thiệu Box Di Động Ssd M2 Nvme Asus Rog Strix Arion

Chuyển đổi SSD M.2 PCIe NVMe Express sang USB 3.2 Gen 2

Box ổ cứng di động Asus ROG Strix Arion là thiết bị giúp bạn có thể đọc và biến ổ cứng SSD chuẩn M.2 NVMe PCIe tốc độ cao thành một ổ cứng SSD di động để bạn có thể chuyển dữ liệu từ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới khi nâng cấp SSD M.2 NVMe PCIe trong máy, hoặc mang dữ liệu của bạn đến bất kì đâu bạn muốn với tốc độ băng thông lên đến 10Gbps, giúp tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. Sản phẩm được trang bị chuẩn đầu ra là USB Type-C 3.2 Gen 2 kèm theo cáp chuyển từ USB Type-C sang USB Type-A giúp bạn sử dụng trên các thiết bị có cổng USB Type-A, ngoài ra Box ổ cứng di động Asus ROG Strix Arion được kèm thêm cable Type-C sang Type-C để bạn dễ dàng kết nối với các dòng máy tính sử dụng cổng USB Type-C giúp hiệu năng của ổ cứng đạt được tối đa. Box ổ cứng di động Asus ROG Strix Arion với thiết kế hợp kim nhôm cực đẹp và miếng đệm giúp tản nhiệt cho ổ cứng trong khi hoạt động kèm đèn led RGB được đồng bộ Asus Aura Sync.

 

Chuẩn giao tiếp USB 3.2 Gen 2

Box ổ cứng di động Asus ROG Strix Arion được trang bị chuẩn giao tiếp USB 3.2 Gen 2 với băng thông tối đa lên đến 10Gbps kèm theo cổng kết nối USB Type-C.

 

Cáp kết nối đi kèm

Box ổ cứng di động Asus ROG Strix Arion đi kèm với cáp chuyển từ USB Type-C sang USB Type-A để sử dụng với các thiết bị có cổng Type-A và một sợi cáp USB Type-C sang Type-C để bạn sử dụng trên các dòng máy tính có cổng Type-C như Macbook và các dòng máy tính Laptop đời mới giúp đạt được hiệu năng tối đa.

 

Vỏ hợp kim nhôm – đệm tản nhiệt

Box ổ cứng di động Asus ROG Strix Arion được thiết kế với hợp kim nhôm cho vẻ bề ngoài cực kỳ sang trọng. Kèm theo miếng đệm tản nhiệt sẽ giúp ổ cứng của bạn được an toàn và cực kỳ mát mẻ.

 

Giá treo bảo vệ độc quyền

Giá đỡ bảo vệ với móc R được thiết kế thời trang, có thể tháo rời giúp bảo vệ khỏi va đập để giữ cho SSD của bạn hoạt động bình thường.

 

Đồng bộ Led RGB ASUS Aura Sync 

Với công nghệ Led RGB ASUS Aura Sync độc quyền, ROG Strix Arion tô điểm cho góc Gaming của bạn thêm nổi bật và đầy cá tính.

Copyright © 2010-2022 Vlink Computer - Đã Đăng Ký Bản Quyền  DMCA.com Protection Status