Bộ Bàn Phím Chuột Dareu LK186G (Black)

Giá: 299,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: LK186G
Bảo hành: 24 Tháng
Hãng sản xuất: Dareu
Xuất xứ: Chính Hãng

Mô tả sản phẩm

Sóng: 2.4G
Bàn Phím: 104 key
Pin: 01* AA
Kích Thước: 441*125.4*35mm
Chuột: Pin 01* AA
Kích Thước: 96.4*56.5*37.6mm

Thương hiệu DAREU
Tên LK186G
Chủng loại Bộ phím + chuột Dareu LK186G Black
Màu sắc Đen
Kiểu kết nối Bàn phím không dây
Kiểu kết nối 2.4 GHz Wireless
Kích thước Full size
Kiểu bàn phím Bàn phím thường
Kiểu pin 2 x Pin AA
Ngôn ngữ bàn phím Tiếng Anh
Phụ kiện đi kèm Hộp / Sách hướng dẫn

Giới thiệu Bộ Bàn Phím Chuột Dareu LK186G (Black)

Bàn phím chuột không dây DAREU LK186G Black với thiết kế đơn giản. Sẽ tô điểm thêm lên bàn làm việc của bạn. Với cấu hình định sẵn bên trong hệ thống, kết nối ngay lập tức mà không cần phần mềm.

 

Bàn phím Dareu LK186G Black

Bàn phím không dây Dareu LK186G Black sở hữu các phím bấm êm và nhạy. Tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra các chữ số trên bàn phím được in laser giúp cho độ bền, bám tốt mà không bị phai màu theo thời gian. Nhờ có thiết kế full-size sẽ giúp bạn có được những thao tác nhanh hơn và chính xác hơn.

Mang kích thước gọn nhẹ, dể bỏ vào balo và mang theo bên mình đi xa. Ngoài ra có thể dùng cho các loại Smart TV thuận tiện trong việc sử dụng tối ưu được chức năng của sản phẩm.

 

Chuột Dareu LK186G Black

Chuột Dareu LK186G Black có một thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng ôm trọn lòng tay cầm cho bạn sử dụng thoải mái. Chuột được trang bị những phím ấn cơ bản và cuộn chuột vô chính xác. Giúp bạn khi trải nghiệm làm việc, lướt web được xử lý một cách trơn tru nhất. Với DPI cao bạn có thể sử dụng chuột chính xác và nhanh nhạy nhất. Đồng thời chuột có thể di chuyển trên nhiều mặt phẳng khác nhau.

 

Kết nối máy tính qua cổng USB

Bàn phím đầy đủ các phím ký tự, số và 12 phím chức năng (F1 – F12) cho người dùng thao tác chính xác nhất. Bộ Bàn Phím Và Chuột Có Dây Dareu LK186G được kết nối qua cổng kết nối USB. Giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị như máy tính PC, laptop một cách dễ dàng.

Copyright © 2010-2022 Vlink Computer - Đã Đăng Ký Bản Quyền  DMCA.com Protection Status