DMCA.com Protection Status

HP EliteDisplay E-series: Hướng tới hiệu suất công việc của nhân viên văn phòng

Phong cách làm việc của lực lượng lao động đang không ngừng biến đổi

Người lao động ngày nay đòi hỏi được tự do làm việc bất cứ đâu, bất cứ khi nào và theo cách họ muốn. Khi lực lượng lao động trở nên linh hoạt hơn, các doanh nghiệp phải bắt đầu tái cấu trúc không gian văn phòng thành nơi nhân viên được hỗ trợ tối đa để làm việc, sáng tạo và cống hiến. Văn phòng không còn nằm gói gọn trong định nghĩa là nơi làm việc đơn thuần. Khi nắm bắt sâu sắc sự chuyển đổi này  của nhân viên, doanh nghiệp cần linh hoạt thay đổi với sự hỗ trợ của công nghệ thì mới có thể tạo động lực để nhân viên làm việc hiệu suất hơn.

màn hình HP EliteDisplay E-series

1. Loại bỏ bớt dây kết nối:

Do tính chất công việc với khối lượng lớn, nhiều người phải vừa sử dụng laptop để tiện di chuyển, vừa cần không gian màn hình rộng để làm việc hiệu quả như máy tính để bàn. Có đến 48% người dùng có ít nhất hai màn hình tại bàn làm việc. Việc kết nối Laptop với màn hình cộng với các thiết bị ngoại vi đã tạo nên sự rối rắm bừa bộn cho bàn làm việc.

Không chỉ mang lại hình ảnh thiếu chuyên nghiệp cho người sử dụng, dây nhợ chằng chịt còn ảnh hưởng đến chất lượng công việc khi tạo cảm giác hỗn loạn cho thị giác, dẫn đến thiếu tập trung, làm việc kém hiệu quả. Giải pháp triệt để là phải thiết kế lại các ổ cắm, đi dây cáp kết nối khoa học hơn, gọn gàng hơn. Việc này vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giảm nguy hiểm cho người sử dụng. 

Bên cạnh đó, có thể tinh giản dây cáp, dây điện nhờ các thiết bị công nghệ hiện đại. Đó là lý do bạn nên sử dụng dòng màn hình docking HP EliteDisplay. Kết nối mọi thứ vào màn hình HP EliteDisplay sau đó chỉ cần kết nối với Laptop bằng một sợi cáp USB-C duy nhất, dễ dàng hơn bao giờ hết - Một thiết bị giúp không gian làm việc giản tiện, hiệu suất.

Chỉ cần cắm một dây cáp nối laptop vào màn hình HP EliteDisplay E273Q, chuyển đổi không gian làm việc từ laptop sang máy để bàn rộng rãi. Từ ngoài đường vào đến văn phòng, chỉ một thao tác chuyển đổi nhanh chóng.

Ưu điểm vượt trội ở đây là toàn bộ thiết bị ngoại vi cắm vào docking tích hợp trên màn hình. Sẵn sàng làm việc ngay. Hạn chế dây cáp lằng nhằng trên mặt bàn. Không gian gọn gàng hơn, giản tiện nhưng vẫn hiệu suất.

màn hình HP EliteDisplay E-series

2. Không phải lo về hiệu suất làm việc

Lựa chọn máy tính để bàn hay laptop luôn là câu hỏi khó. Laptop nhỏ gọn, cơ động. Không thể phủ nhận sự tiện ích của nó giúp duy trì năng suất làm việc mọi lúc mọi nơi của đội ngũ nhân lực hiện đại. Laptop có hiệu suất di động cao hơn máy tính để bàn.

Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận được vai trò của máy tính để bàn với màn hình lớn hơn vì nó cho ta không gian làm việc rộng rãi, thoải mái. Dù tính cơ động thấp với đặc thù đặt để cố định tại bàn làm việc nhưng chỉ có máy tính để bàn màn hình lớn, mới đáp ứng được hiệu suất làm việc của những công việc đặc thù như thiết kế, đồ họa, lập trình, hay xử lý số liệu.

Mỗi thiết bị đều có ưu điểm riêng, lựa chọn thế nào đây? Tại sao không kết hợp cả hai: laptop với máy tính để bàn. Nghiên cứu cho thấy, hiệu suất có thể tăng hơn 40% làm việc với nhiều màn hình. Kết hợp laptop với màn hình làm việc đã được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, việc kết nối bởi quá nhiều loại dây cáp gây bất tiện trong quá trình sử dụng. Dòng màn hình docking HP EliteDisplay sẽ giải quyết vấn đề nan giải này.

Với docking được tích hợp hoàn toàn vào màn hình, giờ đây bạn có nhiều không gian hơn để làm việc trong môi trường văn phòng mở. Chỉ cần cắm một dây nối, thiết lập hiển thị kép liền mạch ngay lập tức. Hơn nữa, màn hình docking HP EliteDisplay lớn hơn, cho phép video hội nghị với webcam dễ dàng hơn. Truyền hình nhanh chóng với một webcam pop-up tích hợp có độ phân giải cao, thuận tiện kết nối tai nghe ngay trên màn hình. Màn hình thiết kế viền mỏng cho chất lượng hình ảnh chân thật hơn.

màn hình HP EliteDisplay E-series

3. Kiểm soát nguy cơ mắc các bệnh lý dân văn phòng

Một vấn đề thường được quan tâm khi thiết kế văn phòng là sự thoải mái. Để tránh mỏi lưng, một chiếc màn hình có công thái học tốt sẽ giúp làm việc thoải mái hơn. Màn hình docking HP EliteDisplay với chân đế xoay đa chiều, có thể điều chỉnh sao cho phù hơp với tư thế.

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng phương án bàn làm việc có thể thay đổi chiều cao. Điều này giúp nhân viên không chỉ ngồi mà còn có thể đứng làm việc, hạn chế những vấn đề thoái hóa cột sống. Một chiếc bàn nâng cao lên hoặc một chiếc màn hình docking HP EliteDisplay điều chỉnh chiều cao là lựa chọn lý tưởng.

màn hình HP EliteDisplay E-series

Không chỉ các bệnh lý về xương sống, làm việc nhiều với máy tính còn khiến mắt của bạn mệt mỏi. Ánh sáng xanh nhân tạo từ các thiết bị công nghệ ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể con người. Việc tiếp xúc với ánh sáng xanh nhân tạo từ màn hình máy tính, điện thoại trong thời đại ngày nay đưa những tín hiệu sai, làm rối loạn nhịp sinh học cũng như những cơ chế tự nhiên trong cơ thể. Chính vì thế, sử dụng màn hình HP EliteDisplay với chế độ Low Blue Light hạn chế ánh sáng xanh, giúp giảm mỏi mắt, hạn chế rối loạn nhịp sinh học, cho chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Có thể nói, màn hình docking HP EliteDisplay là giải pháp tối ưu cho văn phòng hiện đại, vừa tinh giản vừa tiện nghi. Đầu tư màn hình docking HP EliteDisplay là giải phóng không gian văn phòng, phá vỡ những giới hạn vốn có, hướng đến lấy con người làm trọng tâm. Từ đó, doanh nghiệp có thể thúc đẩy nhân viên bằng sự hỗ trợ tuyệt vời, tạo nguồn cảm hứng để họ làm việc và cống hiến cũng như bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ nhân lực.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, vui lòng truy cập: http://www.hp.com.vn/edisplays

 

(Nguồn HP Việt Nam )

Mr.Khỏe_Dự án

0913.052.803

Ms.Điệp_CSKH

0986.915.015

Ms.Bích_Kdoanh

01645115788

Mr. Cường - Marketing

0964484865

Mr. Nam PT kỹ thuật - bảo hành

0329201991