DMCA.com Protection Status

Dell Networking X1008P Smart Web

5,669,000 VNĐ

0 VNĐ

Mã hàng: X1008P
Bảo hành: 36 Tháng
Hãng sản xuất: Dell
Xuất xứ: China
Số lượng: - +

Thông số sản phẩm

Sản phẩm

Thiết bị chia mạng

Hãng sản xuất

Dell

Model

X1008 Smart Web

Tốc độ LAN

10/100/1000Mbps

Cổng giao tiếp

8 Cổng

Mô tả khác

Smart Web Managed Switch, 8x 1GbE ports, AC or POE powered

Thông tin sản phẩm

Thiết bị chia mạng Dell X1008 Smart Web Managed Switch

Ngoài những thiết bị sử dụng văn phòng đơn giản, hãng Dell cũng nổi tiếng với hệ thống máy chủ cùng hệ thống mạng không kém phần tuyệt vời.Trong số đó phải kể đến thiết bị chia mạng vô cùng nhỏ gọn là Dell X1008 Smart Web Managed Switch.

Tính năng nổi bật của thiết bị chia mạng Dell X1008 Smart Web Managed Switch

  • Thiết kế nhỏ gọn
  •  Các chức năng được bố trí khoa học
  • Giao diện thanh lịch, quản lý dễ dàng 
  • Tích hợp dễ dàng với mạng của bạn 

Thiết kế nhỏ gọn

Dell X1008 Smart Web Managed Switch được phủ 1 lớp sơn đen tĩnh điện, tạo hình nguyên khối cùng chân đế chắc chắn.Hệ thống hiển thị đèn rõ ràng, hài hòa giúp Dell X1008 Smart Web Managed Switch  trở thành 1 sản phẩm không thể bỏ qua.

Với thiết kế nhỏ gọn Dell X1008 Smart Web Managed Switch có thể để trên bàn,gắn trên tường hoặc trần- vô cùng linh hoạt trong việc chọn vị trí cùng với việc không sử dụng quạt làm mát Dell X1008 Smart Web Managed Switch  có thể hoạt động 1 cách im lặng,trơn tru.

Các chức năng được bố trí khoa học

Các nút chức năng của Dell X1008 Smart Web Managed Switch được bố trí rất khoa học.8 cổng giao tiếp GbE với tốc độ lan 10/100/1000Mbps được sắp xếp đơn giản thành 2 hàng, bên cạnh là các nút chức năng như  reset, mode đi kèm với đó là cổng kết nối usb,micro usb, khóa gạt và giắc cắm nguồn.

Khả năng sử dụng và kiểm soát nổi bật

Dễ dàng quản lý mạng văn phòng của bạn với các bộ chuyển mạch 1GbE và 10GbE cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp và quản lý dựa trên GUI trực quan. 

Giao diện thanh lịch, quản lý dễ dàng 

Giao diện người dùng đồ họa trực quan (GUI) của thiết bị chuyển mạch Dell Networking X-Series giúp cài đặt và quản lý đơn giản cho các quản trị viên mạng. Dựa vào việc kiểm tra khả năng sử dụng rộng rãi, thiết kế của mọi thứ từ điều hướng tới các cấu trúc menu và các mẹo trợ giúp được lấy cảm hứng từ cách mà các chuyên gia IT suy nghĩ và làm việc, làm cho giao diện này được sử dụng thường xuyên hoặc thỉnh thoảng.

Giảm thiểu rủi ro với khả năng hiển thị và kiểm soát được nâng cao 

Khả năng hiển thị và xử lý sự cố mạng nâng cao giúp giảm nguy cơ thời gian chết của mạng. Tối ưu hóa các dịch vụ đám mây và các ứng dụng mạng tại chỗ với các tính năng bảo mật và ưu tiên lưu lượng truy cập. 

Tích hợp dễ dàng với mạng của bạn 

Chọn công tắc phải cho mạng của bạn. Chọn từ một loạt các mô hình với nhiều tính năng phong phú và một loạt các cảng tính.Các mô hình PoE và PoE + cho phép bạn kết nối, tự động cấu hình và bật điện thoại, máy ảnh, thiết bị chuyển mạch nhỏ gọn và các thiết bị mạng khác.

Mang hình dáng nhỏ gọn nhưng Dell X1008 Smart Web Managed Switch  lại là 1 sản phẩm chia mạng thông minh đúng với như tên gọi của nó. Dell X1008 Smart Web Managed Switch  cho phép người dùng nhanh chóng cấu hình và điều chỉnh hiệu năng mạng dễ dàng, tối ưu hóa lưu lượng truy cập 1 cách tự động, giảm lỗi cấu hình, cung cấp 1 cái nhìn rõ ràng các tác vụ thông thường, các cảnh báo hay trạng thái các cổng giao tiếp thông qua 1 bảng điều khiển chi tiết trên giao diện quản lý.

Bình luận

Ms.Tú_Kinh doanh

0904.359.358

Mr.Khỏe_Dự án

0913.052.803

Ms.Điệp_CSKH

0986.915.015

Ms.Bích_Kdoanh

0164.511.5788